รับงานทำที่บ้าน หารายได้เสริม งานฝีมือ >> แบบมัดจำ-ปักครอสติส รายได้เสริม ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 800 บาท

 งานทำที่บ้าน ปักครอสติส

สำหรับใครที่กำลังหางานพาร์ทไทม์ทำเป็นอาชีพเสริม รับงานทำที่บ้าน หารายได้เสริม งานฝีมือ >> แบบมัดจำ-ปักครอสติส รายได้เสริม ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 800 บาท ทำเป็นงานpart time ทำที่บ้าน สนใจสามารถดูการติดต่อขอรับงานได้ค่ะรับงานทำที่บ้าน หารายได้เสริม งานฝีมือ>>แบบมัดจำ-ปักครอสติส รายได้เสริม ที่ได้ค่าแรง ครั้งละ 800 บาท 

รายละเอียด:

งานฝีมือ ค่าแรงครั้งละ 800 (1 ชุดมี 2 ผืน ผืนละ 400บาท)ค่ามัดจำ 5200 บา

ครอสติส  รูปนางฟ้า   เป็นการปักครอสติส แบบ ทั่วไป ไม่มีเดินเส้น ไม่มีไหมสีผสม ไม่มีกำหนดส่ง แค่ปักตามแบบ ก็เรียบร้อย สำหรับคนที่เคยปัก ครอสติส (ไม่ว่าจะเป็น ปักภาพการ์ตูน มาก่อน หรือ ปักภาพวิว อื่นๆ) แนะนำให้ปักภาพนี้ เพราะปักได้แน่นอน
 ขนาดประมาณ กระดาษ A4  2 แผ่นต่อกัน

 ใช้ตาผ้าขนาดกลาง ปักง่าย ไม่มีเดินเส้น

ค่ามัดจำ 5,200 บาท ( มี DVD สอนงาน และ ตัวอย่างงานที่ผ่านแล้ว ส่งให้ไปด้วย )    (ค่าจัดส่ง พัสดุ 100 ems 150บาท ส่งอุปกรณ์ให้ที่ไปรษณีย์ ไม่มีกำหนดส่งงาน ส่งครบ 20 ครั้ง คืนมัดจำ ให้ครับ )
การวางมัดจำอุปกรณ์คืออะไร
การวางมัดจำอุปกรณ์คือ ทางร้าน จะเก็บค่าประกันของ(เพื่อประกันว่าท่านจะไม่นำสินค้าไป แล้วหายไปเลย และ เป็นสัญญาระยะยาวคือ 20 ครั้ง ทางร้านจึงจะคืนเงินมัดจำให้)

เมื่อท่านวางมัดจำแล้ว ทางร้านจะส่งอุปกรณ์ที่จะทำงานให้ท่านประกอบด้วย เส้นสานพลาสติก ทั้งแบบกระเป๋า กล่องกลม กล่องเหลี่ยม ซึ่งเป็นตัวอย่างชิ้นงานที่ทำเสร็จแล้ว  DVD สอนการทำงานอย่างละเอียด

ท่านมัดจำแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เมื่อท่านส่งงาน ทางร้านจะเช็คงาน  ถ้างานโอเค ทางร้านจะโอนเงินค่าแรงให้กับท่าน และ จะส่งอุปกรณ์ชุดใหม่ให้ท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องมัดจำแล้ว

และ เมื่อทำครบ 20 ครั้ง ท่านสามารถขอรับมัดจำคืนได้ ***

เท่ากับว่า "ท่านแทบไม่ต้องเสียอะไรเลย"

***ทางร้านมีสัญญาระยะยาวคือ 20 ครั้ง คืนมัดจำ ถ้าท่านไม่มั่นใจ หรือ คิดว่า ไม่อดทนพอที่จะทำได้ ครบ 20 ครั้ง โปรดเลือกงานอย่างอื่นแทน เช่น งานสานเส้นพลาสติก แบบ DVD เลือกซื้อ DVDแทน  เพราะถ้าท่านทำไม่ครบ 20 ครั้ง ทางร้านจะไม่มีการคืนเงินมัดจำให้ เพราะเมื่อท่านตัดสินใจโอนเงินมาแล้ว เท่ากับว่าท่านตกลงทำสัญญากับทางร้านแล้ว และทางร้านจะไม่มีการคืนเงินมัดจำใดๆให้ ถ้าท่านทำไม่ครบ 20 ครั้งแม้ว่างานที่ส่งไปให้ท่าน ท่านจะบอกว่า ยังไม่ได้แกะห่อ, ยังไม่ได้ทำ, หรือ ทำไปแล้วแค่นิดหน่อย หรือ เหตุเกิดจากตัวท่านเอง เช่นได้งานอื่น, ไป ตปท หรือ มือเจ็บ ,ลูกกวน หรือกรณีใดๆทั้งสิ้น เราต้องการคนทำงาน และ อยากมีรายได้จริงๆ เท่านั้น ถ้าท่านไม่ตั้งใจจริง โปรดอย่าโอนเงินมา และ ทำให้เสียเวลาทั้งสองฝ่ายเลย***


รับงานทำที่บ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Call Center 084-083-2121 ,02-732-8840  
เปิด เวลา 10.00-18.00 น.

หยุดเฉพาะวันพุธ และ หยุดสัมนาวันที่ 28-31 ของทุกเดือน3 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ5 พฤษภาคม 2557 18:38

  ปักยากมั้ยอะค่ะ เคยปักแต่ภาพการ์ตูนค่ะ

  ตอบลบ
 2. โทรสอบถามเลยค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ9 พฤษภาคม 2557 13:07

   แล้วมีฝึกให้ไหมคะ

   ลบ

Animated Social Gadget - Blogger And Wordpress Tips